Notice: Undefined index: REDIRECT_URL in /home/betalk/web/beautetalk.com/public_html/catalog/controller/module/comment.php on line 43 Xăm soi kế hoạch 2016 của idolgroup Kpop

Xăm soi kế hoạch 2016 của idolgroup Kpop

Chắc hẳn, những tín đồ của làng âm nhạc Kpop đang nóng lòng muốn biết: Liệu kế hoạch và lịch trình sang năm mới 2016 của các idol nhà mình là gì? Hãy cùng Beaute Talk khám phá dự định tới đây của các thần tượng này nhé.

Big Hit Entertainment

Trong năm mới này, chiến lược của Big hit Entertainment sẽ tập trung quảng bá và đầu tư cho nhóm nhạc nam đầy triển vọng – BTS. Các thành viên trong nhóm đang tích cực thương thảo cùng công ty về các hoạt động solo, nhóm nhỏ, chương trình tạp kỹ, diễn xuất cũng  những các hoạt động cá nhân.

BTS

Ngoài việc tập trung cho sự nghiệp phát triển của BTS, Big Hit vẫn chưa có ý định “sản xuất” một tân binh nào khác.

Starship Entertainment

Trong khi “át chủ bài” – SISTAR đang tập trung vào những lịch trình làm việc riêng lẻ, thì năm 2016 tới đây các em gái của nhóm – WJSN sẽ bắt đầu debut vào tháng 2 – 3.

SISTAR

Đồng thời, boygroup Monsta X sẽ hoạt động trên cả hai thị trường âm nhạc Hàn – Nhật, và Boyfriend sẽ tiến hành chiến lược quảng bá tại nước ngoài.

Star Empire Entertainment

Sắp tới đây, tân binh mới nhất của Star Empire sẽ chính thức ra mắt người hâm mộ.

ZE:A

Trong khi đó, nhóm nhạc đàn anh ZE:A vẫn chưa có kế hoạch comeback với đội hình hoàn chỉnh, mà các “mẩu” sẽ tiếp tục “đơn phương độc mã” tấn công các lĩnh vực giải trí khác nhau.

SM Entertainment

Có vẻ như trong năm 2016, ông lớn SM sẽ đưa toàn bộ gà cưng của mình lên sàn, với quyết định tung ra tân binh Rookies.

Red Velvet

Mặt khác, nhóm nhạc “lão làng” Super Junior sẽ tiếp tục đẩy mạnh chiến dịch quảng bá, SNSD, SHINe, f(x) và EXO sẽ được tuyên truyền theo hình thức nhóm – nhóm nhỏ - solo, trong khi Red Velvet sẽ tiếp tục hoạt động theo nhóm.

FCN Entertainment

Cùng với việc ra mắt gà mới – boygroup Neoz, thì những đàn anh, đàn chị đi trước của FCN như F. T. Island, CNBLUE, N.Flying, AOA và có dự định trở.

CNBLUE

Tuy nhiên, riêng boyband CNBLUE có thể sẽ tấn công sang lĩnh vực điện ảnh nhiều hơn, trong khi AOA lại được quảng bá dưới các hình thức nhóm – nhóm nhỏ - solo.

YG Entertainment

Kế hoạch cho năm 2016 của bố Yang cho gà cưng của mình là sẽ cho WINNER tái xuất, đồng thời tham gia các chương trình tạp kỹ và diễn xuất. Big Bang sẽ tiếp tục lưu diễn Dome, riêng Top sẽ nhập ngũ.

iKON

Ngoài ra, tân binh “khủng long” IKON sẽ tổ chức concert ở Nhật Bản. Toàn bộ thành viên của 2NE1 đều tái ký hợp đồng, ngoại trừ CL.

JYP Entertainment

Cùng với việc để Twice và Day6 tấn công vào thị trường trong nước, thì JYP sẽ để các anh chị của 2 nhóm như Woner Girl, 2PM và GOT7 sẽ được comeback ít nhất mỗi nhóm 1 lần.

Twice

Mặt khác, những gà cưng khác của cty bao gồm cả Suzy sẽ tích cực đẩy mạnh hoạt động cá nhân trên các lĩnh vực điện ảnh, tạp kỹ… Các nghệ sĩ khác cũng đều có kế hoạch phát hành alnbum mới.

 

Notice: Undefined index: REDIRECT_URL in /home/betalk/web/beautetalk.com/public_html/catalog/view/theme/default/template/module/comment.tpl on line 4
Không có bình luận.