Notice: Undefined index: REDIRECT_URL in /home/betalk/web/beautetalk.com/public_html/catalog/controller/module/comment.php on line 43 Trang điểm nhẹ dạo phố cho bạn gái thêm phần tự tin

Trang điểm nhẹ dạo phố cho bạn gái thêm phần tự tin

Một lớp trang điểm nhẹ sẽ giúp bạn thêm tự tin hơn khi dạo phố cùng một nửa của mình. Beaute Talk giới thiệu đến bạn các bước trang điểm nhanh, đẹp để bạn bỏ túi.

phu-nu-co-nen-cao-long-mat2

1.Trang điểm nền: Lớp nền mịn, mỏng, trong suốt. Bạn có thể dùng cọ hoặc tay tán đều một lớp BB cream lên da.

2.Trang điểm má: Đánh một lớp nhẹ với má hồng kem, điểm nhấn nhỏ này sẽ giúp gương mặt thêm rạng ngời và tràn đầy sức sống. Bạn dùng tay tán đều phấn má hồng lên hai gò má. Vỗ nhẹ trên da để phấn kem thẩm thấu vào giúp gương mặt tự nhiên hơn.

3.Lớp phấn phủ tự nhiên: Phủ lớp phấn mỏng để gương mặt thêm tự nhiên, khi dùng phấn phủ, bạn nên dùng cọ tán đều khắp mặt, thật nhẹ nhàng để lớp trang điểm được đẹp tự nhiên, đều nhau.

4.Trang điểm mắt: Dùng bút chì nâu kẻ theo nét lông mày sẵn có rồi dùng cọ chải đều để lông mày trông tự nhiên.

Sau đó dùng nhũ mắt màu kem rồi tán nhẹ lên bầu mắt. Đôi mắt của bạn sẽ tạo cảm giác to, long lanh hơn khi được make up kiểu này.

5.Trang điểm môi

Với kiểu trang điểm nhẹ này, bạn có thể sử dụng son môi có màu hồng nhạt, điểm nhấn dịu dàng này sẽ khiến chàng ấy phải nhớ mãi gương mặt bạn thôi đấy.

Chỉ với những bước trang điểm cơ bạn và không tốn nhiều thời gian là đã giúp các nàng tự tin dạo phố với làm trang điểm nhẹ nhưng vẫn tôn lân những đường nét của lhuôn mặt. Nếu có bất cứ thắc mắc gì về vấn đề trang điểm cho khuôn mặt thì hãy gửi câu hỏi về cho chúng tôi.

Notice: Undefined index: REDIRECT_URL in /home/betalk/web/beautetalk.com/public_html/catalog/view/theme/default/template/module/comment.tpl on line 4
Không có bình luận.