Notice: Undefined index: REDIRECT_URL in /home/betalk/web/beautetalk.com/public_html/catalog/controller/module/comment.php on line 43 Những sample tóc đẹp hút hồn chỉ vài phút thực hiện

Những sample tóc đẹp hút hồn chỉ vài phút thực hiện

Bạn đã bao giờ nghĩ rằng, mình chỉ cần bỏ ra vài phút ít ỏi, thì đã có ngay những kiểu tóc đẹp hút hồn chưa? Beauté Talk có ngay cho bạn những sample đầy thú vị cho bạn đấy nhé.

Tóc tết lọn trốn tìm

Chỉ cần mộ vài tóc tết lọn đầy ngẫu hứng, như ẩn như hiện là bạn đã sở hữu ngay một kiểu tóc đuôi ngựa hoặc xoã tự nhiên chực kỳ chất.

 

Công thức biến tấu chính là lấy hai lọn tóc bất kỳ, một lớn một nhỏ. Tuỳ theo sở thích hoặc độ kéo tay của mình, mà bạn có thể chọn tết ba hay tết đuôi cá và bươcs tiếp theo chỉ là tết lại và buộc chúng bằng dây chun.

Tóc bob búi

Những cô nàng hiện đang sở hữu mái tóc bod xoăn nhẹ và cá tính, có thể ngay lập tức F5 lại mái tóc của mình chỉ bằng một chỏm tóc búi lơ lửng, phóng khoáng mà không thiếu phần nữ tính.

khi bắt tay vào thực hiện, bạn hãy xịt một lớp keo hoặc thoa bột tạo độ phồng và rối cho mái tóc. Đây chính là tuyệt chiêu kiểu tóc bob búi, thêm phần cuốn hút và sexy.

Tóc búi nửa

Với điểm nhấn là chỏm tóc nằm kiêu hãnh và đầy thách thức trên đỉnh đầu, thì túi búi nửa chính là ý tưởng tuyệt vời, dành cho các cô nàng có mái tóc dài và xoăn nhẹ.

Đầu tiên, bạn hãy lấy một phàn tóc trên đỉnh đầu, xoắn nhẹ tạo thành búi tròn rồi cố định bằng kẹp ghim hoặc chun buộc tóc. Sau cùng, bạn chỉ cần đánh rồi và tạo độ phồng, để mái tóc thêm phần tự nhiên và hút mắt.

Phiên bản biến hình của tóc tết ba

Lọn tóc tết ba vô cùng bình thường sẽ trở nên hấp dẫn và độc đáo, chỉ với 1 bí quyết vô cùng đơn giản, sẽ giúp diện mạo của vô cùng long lanh.

Bạn chỉ cần chọn một phần tóc và tết ba như bình thường, tiếp đến dùng tay giữ chặt một lọn trong tay, còn tay kia trượt và nắm kéo hai lọn còn lại. Cuối cùng xịt thêm một lớp keo để giữ nếp và cố định cho tóc.

Tóc đuôi ngựa cách điệu

Mẫu tóc đuôi ngựa hết sức đơn giản của ngày thường, lại có thể biến đổi vô cùng lạ mắt và thú vị, bằng cách thay chiếc đây thun xấu xí bằng chính lọn tóc của mình.

Điều tiếp theo mà bạn cần làm chỉ là chừa ra hai lọn tóc ở phía ngoài, và vòng chúng ra đặng sau và buộc thắt nút lại. Cuối cùng cố định đuôi tóc bằng kẹp ghim. Thật quá là đơn giản và dễ làm đúng không nào!

Notice: Undefined index: REDIRECT_URL in /home/betalk/web/beautetalk.com/public_html/catalog/view/theme/default/template/module/comment.tpl on line 4
Không có bình luận.