Notice: Undefined index: REDIRECT_URL in /home/betalk/web/beautetalk.com/public_html/catalog/controller/module/comment.php on line 43 Những “couple” nam thần Hoa Ngữ khiến khán giả xao xuyến

Những “couple” nam thần Hoa Ngữ khiến khán giả xao xuyến

Không chỉ những cặp đôi nam thanh nữ tú trên màn ảnh nhỏ mới khiến khán giả khắc khoải khôn nguôi, mà ngay cả những “couple nam thần” cũng khiến người xem mong cả hai thành một đôi “uyên ương”.

Hoắc Kiến Hoa và Hồ ca - Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 3

Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 3 là tác phẩm đánh dấu sự hợp tác đầu tiên của 2 nam thần hàng đầu Hoa Ngữ: Hoắc Kiến Hoa – Hồ Ca. Từ đây, những fan hủ cứng ngay lập tức được dịp gán ghép và se duyên cặp đôi Hồ Hoắc.

Hoắc Kiến Hoa và Hồ ca

Trong phim, Hoắc kiến Hoa đảm nhận vai diễn Trường Khanh và Hồ Ca hoá thân thành Cảnh Thiên, cả hai đều là đệ tử của phái Thục Sơn với “mối tình” đồng đội sâu đậm.

 

Họ đã cùng nhau cùng nhau phá vỡ âm mưu của Tích Lịch Đường chủ La Như Liệt và vạch trần những kẻ phản bội. Có thể nói Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 3 chính là “ông tơ bà nguyệt” giúp cặp nam thần này bắt đầu “mối duyên tiền định” được hàng nghìn người ủng hộ.

Chung Hán Lương và Trần Sở Hà - Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao

Tuy rằng cái kết của bộ phim Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao được khán giải kết luận là rất “củ chuối”, nhưng người xem vẫn không thể thôi nhung nhớ couple Phó Chính Hồng – Diệp Khai lần lượt do Chúng Hán Lương – Trần Sở Hà thủ diễn.

Chung Hán Lương và Trần Sở Hà

Xuyên suốt mạch phim, Diệp Khai luôn bên cạnh để giúp đỡ, chăm sóc và giải nguy cho Hồng Tuyết. Chính tình bằng hữu sâu sắc và nặng tình huynh đệ của hai nhân vật, đã giúp cho rating của bộ phim đạt tỷ lệ cao khi phát sóng.

Lý Dịch Phong và Trần Vỹ Đình - Cổ Kiếm Kỳ Đàm

Bên cạnh mối tình “khắc cốt ghi tâm” của cặp đôi Bách Lý Đồ Tô – Lý Dịch Phong với Tình Tuyết – Dương Mịch, thì nam chính cũng được khán giả tích cực gán ghép với những huynh đệ của mình và cụ thể là “mối tình” Đồ Tồ và Lăng Việt (Trần Vỹ Đình).

Lý Dịch Phong và Trần Vỹ Đình

Với thân thủ bất phàm, Đồ Tô đã hết lòng giúp đỡ và bảo vệ Lăng Việt, thậm chí là không ngại hy sinh tính mạng của chính mình.

 

Bên cạnh đó, đại sư huynh còn khiến hàng nghìn khán giả phải phì cười cùng hiểu lầm với lời thoại: “Lăng Việt sư huynh luôn chỉ dành tình cảm cho Đồ Tô”.

Huỳnh Tông Trạch và Giả Nãi Lượng -  Vẫn Cứ Thích Em

Song song với mối tình tay ba đầy trắc trở giữ ba nhân vật Hạng Hạo (Giả Nãi Lượng) – Tiền Bảo Bảo (Trần Kiều Ân) – Thẩm Văn Đào (Huỳnh Tông Trạch) trong Vẫn Cứ Thích Em, thì cặp đôi nam chính và nam thứ lại nhận được tới 99% sự tán đồng từ khán giả.

Huỳnh Tông Trạch và Giả Nãi Lượng

Tuy Hạng Hạo – Thẩm Văn Đào  luôn cãi cọ, mâu thuẫn và tranh giành tình cảm của nữ chính, nhưng mối quan hệ của họ lại là “mối nhân duyên” vô cùng bền chặt.

Cả hai đều là huynh đệ từng vào sinh ra tử, từng nhiều lần rút súng tương trợ lẫn nhau và cùng phải chịu chung nỗi đau, khi tận mắt chứng kiến người anh em thân thiết của mình hy sinh.

Vương Khải và Cận Đông - Kẻ Nguỵ Trang

Ngay từ khi công chiếu, bộ phim Kẻ Nguỵ Trang luôn đạt được mức rating cao ngất ngưỡng, ngoài kịch bản cùng tình tiết hấp dẫn và cay cấn, thì diễn xuất hoàn hảo của dàn diễn viên chính là yếu tố giúp bộ phim lôi kéo người xem.

Vương Khải và Cận Đông

Đặc biệt, hai huynh đệ Minh Thành (Vương khải) – Minh Lâu (Cận Đông) lại được các hủ ghép đôi nhiệt tình, thậm chí là có một fandom đông đảo.

Với thân phận là một quản gia của Minh Lâu - Minh Thành luôn hết lòng giúp đỡ cho chính chính thiếu gia của mình, cả hai đã cùng nhau chiến đấu, cùng nhau vào sinh ra tử và cùng nhau bảo vệ Tổ Quốc.

Notice: Undefined index: REDIRECT_URL in /home/betalk/web/beautetalk.com/public_html/catalog/view/theme/default/template/module/comment.tpl on line 4
Không có bình luận.