Notice: Undefined index: REDIRECT_URL in /home/betalk/web/beautetalk.com/public_html/catalog/controller/module/comment.php on line 43 Hội thảo với chuyên đề: Giải pháp làm đẹp từ chuyên gia, do Beauté Talk tổ chức tại Lavender Spa Phan Thiết.

Hội thảo với chuyên đề: Giải pháp làm đẹp từ chuyên gia, do Beauté Talk tổ chức tại Lavender Spa Phan Thiết.

  • 19/01/2016
  • Show
  • 0 nhận xét

Với mong muốn mang lại làn da khoẻ đẹp cho mọi phụ nữ, ngày 7 – 16/1/2016 vừa qua, Beauté Talk đã tiến hành tổ chức hội thảo “ Giải pháp làm đẹp từ chuyên gia”, được tổ chức tại Lavender Beauty & Spa Phan Thiết.

Chương trình là cuộc trao đổi và tư vấn chi tiết của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực da liễu như: Bác sĩ Thảo – BS. Da liễu và Thẩm mỹ tại TMV Xuân Trường, Bác sĩ Nguyễn Đông Cung – BS. Da liễu và Thẩm mỹ, Bác sĩ Đỗ Thị Ánh – BS. Da liễu với khách mời là những người quan tâm về vấn đề chăm sóc da.

Hội thảo lần này đã phần nào giúp cho những khách mời nắm được thực trạng làn da người phụ nữ ngày nay cũng những giải pháp chăm sóc và điều trị da ưu việt nhất.

Bên cạnh đó, khách mời đã được trải nghiệm các dịch vụ chăm sóc và điều trị da chuyên nghiệp và trực tiếp tại Lavender Spa, và tiếp đến buổi tư vấn trực tiếp với các chuyên gia và bác sĩ.

Ngoài ra, Lavender Beauty & Spa còn áp dụng chương trình khuyến mãi, với sự kiện ưu đãi 30% tất cả các dịch vụ cho mọi khách hàng khi đến với spa, chương trình bắt đầu áp dụng từ ngày 16 – 23/1/2016.

Notice: Undefined index: REDIRECT_URL in /home/betalk/web/beautetalk.com/public_html/catalog/view/theme/default/template/module/comment.tpl on line 4
Không có bình luận.