Notice: Undefined index: REDIRECT_URL in /home/betalk/web/beautetalk.com/public_html/catalog/controller/module/comment.php on line 43 Giải độc cơ thể

Giải độc cơ thể

Giải độc cơ thể an toàn, hiệu quả

Chế độ dinh dưỡng kém, thói quen ăn uống, cằng thẳng, ít vận động khiến độc tố tích luỹ nhiều năm trong ruột, thận, máu, gan, phổi... Vì vậy, làm sạch và giải độc cho cơ thể (detox) đóng vai trò rất quan trọng đối với sức khoẻ.

Tầm quan trọng của giải độc

Làm sạch hệ tiêu hóa

Giúp ruột tăng cường hoạt động tiêu hoá, chức năng đào thải độc tố khỏi cơ thể theo đường nước tiểu diễn ra suôn sẻ hơn.

Tăng cường hệ thống miễn dịch

Hệ miễn dịch trở nên tốt hơn, không có cảm giác táo bón, bồn nôn cũng giảm hẳn. Đồng thời, giải độc thường xuyên sẽ giúp cơ thể chống lại các bệnh thần kinh, bệnh tim, đột quỵ, ung thư, tiểu đường…

Làm chậm quá trình lão hoá

Giải độc cơ thể thường xuyên sẽ hạn chế sự phát triển của các gốc tự do, kim loại nặng bên trong cơ thể-nguyên nhân làm cho quá trình lão hóa xuất hiện nhanh chóng.

Chế độ detox an toàn

  • Chế độ ăn lợi tiểu: Uống nhiều nước và các loại trà thảo mộcgiúp cơ thể đào thải chất độc và các chất thừa trong cơ thể
  • Chế độ ăn Mono Fruit Diet: Là chế độ chỉ ăn một loại quả (táo, nho, chuối, bưởi) kéo dài trong 7 ngày.
  • Chế độ Master Cleanse: Trong 10 ngày, thay vì ăn, bạn cần uống những loại nước cung cấp calories và dinh dưỡng để bộ máy tiêu hóa trong cơ thể được nghỉ ngơi.
  • Deteox bằng nước hoa quả: Chỉ uống nước ép hoa quả tươi và các loại rau chứ không ăn gì khác vào những ngày cuối tuần, hoặc ngày nghỉ.
  • Sử dụng thực phẩm chức năng: Việc thanh lọc, giải độc cho cơ thể vẫn diễn ra suôn sẻ mà không cần kiêng khem như các chế độ kia, đồng thời thực phẩm chức năng giải độc cơ thể cũng rất an toàn, mang đến những lợi ích khác cho sức khoẻ.
Hiển thị:
Sắp xếp theo:
Notice: Undefined index: REDIRECT_URL in /home/betalk/web/beautetalk.com/public_html/catalog/view/theme/default/template/module/comment.tpl on line 4
Không có bình luận.