Notice: Undefined index: REDIRECT_URL in /home/betalk/web/beautetalk.com/public_html/catalog/controller/module/comment.php on line 43 Duy trì cân nặng

Duy trì cân nặng

Làm sao duy trì cân nặng khi cơn thèm ăn cứ tấn công?

Khi bạn đã rất vất vả mới có được cân nặng như mong muốn, điều tiếp theo cần thực hiện là phải duy trì trọng lượng như hiện tại, dễ thì dễ nhưng cũng khó vô cùng.

Bởi không phải lúc nào bạn cũng kiểm soát được chế độ ăn uống, khi bạn đang trong chế độ cần đảm bảo cân nặng hiện tại, chỉ cần vài lần “vượt rào” ăn nhiều calo hơn bữa thường là nỗi ám ảnh tăng cân sẽ nhanh chóng quay trở lại.

Cách duy trì cân nặng hoàn hảo sẽ giúp bạn chống chọi với những cơn thèm ăn, tuy nhiên, điều quan trọng vẫn  nằm ở ý chí quyết tâm của bạn.

1.Chia nhỏ bữa ăn

Thay vì chỉ ăn một lần khi cơn đói tấn công, bạn hãy chia nhỏ bữa ăn thành khoảng 6 bữa 1 ngày. Với phương pháp này bạn không cần đợi đến khi đói mới ăn, như vậy sẽ rất tốt cho dạ dày của bạn.

2.Lựa chọn thực phẩm nạp vào cơ thể

Hạn chế ăn chất béo, mỡ, đồ ngọt, thay vào đó hãy bổ sung nhiều chất xơ như các loại rau, trái cây trong mỗi bữa ăn.

3.Thể dục thể thao thường xuyên

Hãy thực hiện theo chế độ: đốt cháy lượng calo nhiều hơn lượng calo hấp thụ hàng ngày bằng các bài tập đơn giản như: chạy bộ, bơi lội, đi bộ…

4.Sử dụng viên uống duy trì cân nặng

Viên uống duy trì cân nặng sẽ giúp bắt giữ chất béo xấu, đào thải calo thừa ra ngoài vào hôm sau theo đường tiêu phân thường, đồng thời giữ lại chất béo tốt và chuyển hóa thành năng lượng nuôi dưỡng cơ thể. Do vậy, bạn vẫn có thể giảm cân, duy trì trọng lượng cơ thể mà không cần phải tiết chế cơn thèm ăn của bản thân.

Hiển thị:
Sắp xếp theo:
Notice: Undefined index: REDIRECT_URL in /home/betalk/web/beautetalk.com/public_html/catalog/view/theme/default/template/module/comment.tpl on line 4
Không có bình luận.