Notice: Undefined index: REDIRECT_URL in /home/betalk/web/beautetalk.com/public_html/catalog/controller/module/comment.php on line 43 Detox

Detox

Detox giảm cân

Hình thức detox cho cơ thể tác động đến việc đốt cháy chất béo nhanh hơn, làm tăng sự trao đổi chất, giúp bạn giảm cân nhanh hơn.

Lợi ích của detox giảm cân

Detox (giải độc) cơ thể không còn là quá trình xa lạ, bởi ngoài việc thải chất độc trong cơ thể ra ngoài, detox còn giúp ngăn chặn độc tố xâm nhập vào máu trong quá trình thực hiện chế độ giảm cân, giúp giảm cân hiệu quả.

Do vậy, rất nhiều quý cô, cánh mày râu đã tìm đến phương pháp detox để giảm cân bằng chế độ uống các hợp chất mang tính giải độc cho cơ thể trong một thời gian nhất định thay cho việc cung cấp dinh dưỡng hàng ngày.

Phương pháp detox mang đến nhiều lợi ích rõ ràng cho cơ thể như cơ thể khoẻ mạnh, người thực hiện có cảm giác yêu đời. Các chất độc tích tụ trong cơ thể được đào thải, lượng nước thừa và tế bào chất béo được loại khỏi cơ thể, giúp cơ thể giảm cân.

Một phương pháp detox đơn giản

  • Ăn nhiều chất xơ: gạo nâu, các loại trái cây tươi hữu cơ và rau.
  • Thải độc và bảo vệ gan bằng cách uống các loại thảo mộc như rễ cây bồ công anh, cây ngưu bàng, trà xanh, các viên uống giải độc cơ thể.
  • Ăn đồ có chứa nhiều vitamin C sẽ giúp cơ thể sản xuất glutathione - một hợp chất giúp gan thải độc tố
  • Uống ít nhất 2 lít nước mỗi ngày.
  • Hít thở sâu giúp khí trong cơ thể lưu thông tốt hơn.
  • Tắm hơi sẽ giúp cơ thể loại bỏ chất độc qua tuyến mồ hôi.
Notice: Undefined index: REDIRECT_URL in /home/betalk/web/beautetalk.com/public_html/catalog/view/theme/default/template/module/comment.tpl on line 4
Không có bình luận.