Notice: Undefined index: REDIRECT_URL in /home/betalk/web/beautetalk.com/public_html/catalog/controller/module/comment.php on line 43 Có nên lau mặt khô trước khi bôi kem?

Có nên lau mặt khô trước khi bôi kem?

Chào BeauTé Talk, em là một fan trung thành theo dõi các bài viết về làm đẹp trên bolg cũng như facebook của BeauTé Talk, nhưng em vẫn chưa thấy có bài nào hướng dẫn cách sử dụng kem dưỡng da, BeauTé Talk hôm nay có thể giúp em giải đáp thắc mắc " Có nên lau mặt khô trước khi bôi kem? " được không ạ, em cảm ơn BeauTé Talk nhiều ạ ( Mỹ ngọc, ĐH KHTN, HCM )

Chào Mỹ ngọc!

Cám ơn Mỹ Ngọc đã luôn theo dõi và ủng hộ BeauTé Talk, dưới đây là giải đáp thắc mắc từ chuyên gia BeauTé Talk, Ngọc nhớ lưu ý để da luôn đẹp và rạng ngời nhé

Hầu hết chúng ta đều có thói quen sử dụng khăn lau khô mặt trước khi sử dụng kem dưỡng, tuy nhiên, đây là một trong những sai lầm cần bỏ nếu bạn muốn kem phát huy hết công dụng. Theo các chuyên gia thẩm mỹ sau khi rửa mặt bạn nên để da khô tự nhiên hoặc dùng khăn mềm thấm nhẹ. Sau đó, khi da đã gần khô và vẫn còn độ ẩm cần thiết thì lúc này chúng ta nên sử dụng kem dưỡng. Nhớ dùng tay vỗ nhẹ vào làn da vừa giúp massage nhẹ nhàng vừa giúp kem thẩm thấu một cách tốt nhất bạn nhé.

 

Notice: Undefined index: REDIRECT_URL in /home/betalk/web/beautetalk.com/public_html/catalog/view/theme/default/template/module/comment.tpl on line 4
Không có bình luận.