Notice: Undefined index: REDIRECT_URL in /home/betalk/web/beautetalk.com/public_html/catalog/controller/module/comment.php on line 43 6 lỗi cần tránh khi make-up mắt

6 lỗi cần tránh khi make-up mắt

Nhổ lông mày, sử dụng chì mắt không hợp tông trang điểm, sử dụng màu mắt quá đậm, đeo lông mi quá dày… là những điều mà bạn nên nói không khi trang điểm.

6 lỗi cần tránh khi make-up mắt

6 lỗi cần tránh khi make-up mắt

1/ Nhổ lông mày

Việc nhổ lông mày quá nhiều vào mỗi lần trang điểm sẽ khiến mí mắt bạn bị sụp. Đồng thời, nếu nhổ lông mày không đúng cách sẽ khiến chúng không thể mọc lại. Vì vậy bạn chỉ nên thực hiện  phương pháp này 1 lần / 1 tuần thôi nhé.

2./ Viền mắt loè loẹt

Bạn không nên dùng những loại chì có màu sắc rực rỡ để trang điểm hàng ngày. Chúng sẽ khiến bạn trở nên quá loè loẹt giống như trên sân khấu hay đi dự tiệc.

Bạn nên tránh sử dụng cùng lúc 2 lớp màu sặc sỡ để tô điểm cho đôi mắt. Đây là lỗi trang điểm mà hầu như các phái đẹp đều mắc phải.

3/ Mắt khói quá đậm

Trang điểm mắt khói hiện nay đang rất thịnh hành và được yêu thích. Tuy nhiên, sự tô trang quá đậm sẽ khiến đôi mắt khói sẽ khiến khuôn mặt bạn sẽ trông già hơn.

4/ Quá nhiều màu đồng

Màu đồng hiện nay cũng là màu được yêu chuộng, tuy nhiên bạn cũng đừng vì thế mà dùng nó quá nhiều trên đôi mắt hay trên khuôn mặt khi trang điểm. Nó sẽ khiến mắt bạn hay gương mặt bạn như có bệnh vàng da vậy.

5/ Chải quá nhiều lần mascara

Chải Mascara khiến đôi mi cong vút, nhưng nếu chải nhiều lần lông mi sẽ không tự nhiên, khiến mắt bạn bị nhoè đen bẩn nếu vô tình đụng nước. Nó làm mắt bạn nặng hơn và rất vướn víu.

6/ Đeo mi giả quá dày

Khi đeo mi giả quá dày vào ban ngày, trông bạn sẽ giống nghệ sỹ trên sân khấu. Lông mi giả chỉ thực sự thích hợp khi bạn đến tham dự những buổi tiệc lớn.

Notice: Undefined index: REDIRECT_URL in /home/betalk/web/beautetalk.com/public_html/catalog/view/theme/default/template/module/comment.tpl on line 4
Không có bình luận.